ACIS Fine Art Expo 2024 – การเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ของนักเรียน

เรามีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบเกี่ยวกับงาน Fine Art Expo 2024 ที่กำลังจะถึงแล้วในวันที่ 13 มิถุนายนนี้! ร่วมร่วมสนุกกับเราตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 16:00 น. ที่โรงเรียน ACIS Canteen ในวันที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ

หัวข้อปีนี้คือ "การเดินทางของการแสดงออก: การสำรวจโลกผ่านศิลปะ" มาร่วมชมความสามารถที่น่าทึ่งของนักเรียนเราที่จะนำผลงานชิ้นเล็กๆ มาบอกให้คุณเห็นกันนะคะ มาเจอกันที่นั่น!

#ACIS #FineArtExpo2024 #StudentArtShow #ความคิดสร้างสรรค์ #ศิลปะที่ดี #โรงเรียนนานาชาติ #การศึกษานานาชาติ #หลักสูตรอเมริกัน #การศึกษาแบบอเมริกัน