ชัยชนะในความสอดคล้อง : นักเรียน ACIS ที่รางวัลนักดนตรีหนุ่มสาวไทย ปี พ.ศ. 2567

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศข่าวว่านักเรียนสองคนที่มีความสามารถจากโรงเรียนของเราได้แสดงความสว่างไสวที่งานประกวดนักดนตรีหนุ่มสาวไทย ปี พ.ศ. 2567

เอิร์น จากชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ชั้น B ได้รับรางวัลทองคำที่มีเกียรติยึดอยู่ในประเภทการแสดงร้องเพลง (อายุ 10-12 ปี) ด้วยการแสดงที่โดดเด่นออกมาอย่างโดดเด่น และร่วมในแสงสันต์นี้กับน้องสาวของเธอ เอลี-ซิน จากชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ชั้น A ที่ได้รับรางวัลเงินที่ในประเภทเดียวกัน สิ่งที่เป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง

ยินดีด้วยกับสองสาวน้อยคนนี้ ครอบครัว ACIS ภูมิใจในคุณ

#ACIS #เพลง #การร้องเพลง #รางวัลนักดนตรีหนุ่มสาว #ACISProud #โรงเรียนนานาชาติ #การศึกษานานาชาติ #หลักสูตรอเมริกัน #การศึกษาอเมริกัน #เชียงใหม่ #ประเทศไทย