ลูอีส์ ลูอีส์ คว้าแชมป์ในการแข่งขัน AEG Thailand Junior Golf Open ปี 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ต้องบอกว่า หนุ่มน้อยของเราท่านเอง ลูอีส์ ลูอีส์ จากชั้น 8 ได้ชนะเลิศในหมวดหมู่ทีมของนักเรียนชายระดับมัธยมประถมที่งาน AEG Thailand Junior Golf Open 2024 ที่มีความสำคัญ

การแข่งขันนำเสนอที่ศูนย์กอล์ฟอัลไพน์ เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 17-19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ลูอีส์ ลูอีส์ ได้โชว์ทักษะอย่างยอดเยี่ยม ทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างมาก ขอแสดงความยินดีให้กับเขาอย่างสูง!

#ACIS #ACISProud #กอล์ฟ #AEGThailandJuniorGolfOpen #ความสำเร็จของนักเรียน #นักกีฬาอนาคต