วันนานาชาติ ACIS ปี 2567

อัปเดตเมื่อ 21 พ.ค.

เรายินดีที่จะประกาศว่า ACIS จะจัดงานวันนานาชาติ ปี 2567 ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม เป็นโรงเรียนระดับนานาชาติ งานนี้มีความสำคัญอย่างมากสำหรับเรา

วันนานาชาติ ACIS ปี 2024

นักเรียนจะเข้าร่วมในการนำเสนอและกิจกรรมที่น่าสนใจในห้องเรียนต่าง ๆ งานนี้ไม่ได้เพียงแค่เพื่อสนุกสนาน - แม้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน! มันยังสนับสนุนวัตถุประสงค์และมาตรฐานการเรียนรู้ที่สำคัญ เริ่มจากการเปรียบเทียบลักษณะวัฒนธรรมถึงการดำเนินโครงการวิจัย

ดังนั้นให้ทำเครื่องหมายบนปฏิทินของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับวันที่จะไปสำรวจและสนุกสนาน! เรามาฉลองโลกที่หลากหลายของเราไปด้วยกันในวันนานาชาติ ACIS ปี 2567 พบกันที่นั่น!

#ACIS #ชุมชนACIS #วันนานาชาติ #ความหลากหลาย #จิตสาธารณะโลก #การศึกษานานาชาติ #โรงเรียนนานาชาติ #หลักสูตรอเมริกัน #การศึกษาอเมริกัน #เชียงใหม่ #ประเทศไทย