สำรวจวัฒนธรรมไทย: วันแห่งความสนุกที่อุทยาน Elephant PooPooPaper

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นักเรียนชั้นอนุบาล 2 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ของเราได้ออกผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไปยังอุทยาน Elephant PooPooPaper การทัศนศึกษาครั้งนี้ทำให้นักเรียนของเราได้สัมผัสกับวัฒนธรรมไทยอย่างใกล้ชิด

เราภูมิใจในความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นของนักเรียนของเราตลอดทั้งวัน ดูภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ซึ่งจับภาพความสุขและความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขาได้เลย

#โรงเรียนนานาชาติACIS #ทัศนศึกษา #วัฒนธรรมไทย #อุทยานElephantPoopooPaper #โรงเรียนนานาชาติ #การศึกษานานาชาติ #เชียงใหม่ #ประเทศไทย #การศึกษาแบบอเมริกัน #หลักสูตรอเมริกัน